Đóng

Trang chủ Dự án mẫu

Dự án mẫu

ここから本文です。

Dưới đây là các sản phẩm về App, Website, Service do GlobalDesignIT đã phát triển và tạo ra. Để đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng, chúng tôi không thể đăng tất cả thông tin danh mục.

Ứng dụng du lịch dành cho khách nước ngoài

Lượng du khách nước ngoài đến Nhật bản không chỉ với mục đích du lịch đang tăng dần theo hàng năm. Tuy nhiên trong bối cảnh đó vẫn còn khá ít các trang web hỗ trợ thông tin đa ngôn ngữ hay thông tin trên các trang đó không được cập nhật thường xuyên nên gây khó khăn cho nhiều du khách khi đến Nhật Bản. Và đây là ứng dụng du lịch của GD – ứng dụng cung cấp thông tin du lịch làm thay đổi tình hình đó.

Ứng dụng du lịch Global Design IT

Có rất nhiều người đến Đà Nẵng để du lịch, nhưng vẫn có rất ít người Nhật và lý do là có rất ít thông tin du lịch tiếng Nhật trong khi có rất nhiều người Hàn Quốc và Trung Quốc trong thành phố, và tất nhiên gần đây khách du lịch là người Hàn Quốc và Trung Quốc. ,

Ban xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư Đà Nẵng

Japan Desk-cơ quan đã giúp đỡ rất nhiều trong việc thành lập công ty GlobalDesign IT, hiện do IPA một trong những cơ quan chính phủ của thành phố Đà Nẵng quản lý. Nhờ cơ duyên tư vấn thành lập GlobalDesign IT chúng tôi đã có cơ hội đảm nhận việc tạo Website của cơ quan này, và chúng tôi….

GDIT Management System (GMS)

Hoạt động của các Doanh nghiệp luôn luôn gắn liền với công tác tổ chức, quản lý để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất. Là doanh nghiệp IT chuyên phát triển các phần mềm, website, phát triển các ứng dụng, tư vấn và phát triển cho Khách hàng các công cụ quản lý hiệu quả, chúng tôi thấu hiểu được các khách hàng của mình gặp những vướng mắc và những khó khăn trước những yêu cầu, thách thức quản lý, quản trị mới.

contact

Liên hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.