Đóng

ここから本文です。

Office Introduction

Từ tháng 6/2019 khu vực làm việc, khu phát triển offshore và back office đã được chuyển đến 1 tầng rộng hơn so trước để tiện cho việc quản lý tập trung, từ đó xây dựng nên môi trường thích hợp hơn cho việc phát triển và tạo cho quý khách hàng cảm giác yên tâm khi mong muốn trao đổi về phát triển offshore.

Lối vào

Khu giải trí

Giờ nghỉ trưa nhân viên có thể tận hưởng cảnh quan Tòa thị chính thành phố Đà Nẵng và biển qua cửa sổ, giúp mọi người Fresh bản thân, tạo tâm trạng tốt khi làm việc.

Phòng họp

Những cuộc họp quan trọng như hội nghị WBS hay seminar.vv.. cũng có thể tổ chức ở 3 phòng họp như hình ảnh

Khu làm việc

Về khu vực làm việc ngoài khu phát triển chính, chúng tôi còn có 2 khu phát triển offshore được áp dụng các biện pháp bảo mật có thể đối ứng các yêu cầu quan trọng của quý khách hàng.


CEO’s Message

Shirahata

Giám đốc điều hành Yasunori Shirahata

Với tư cách là công ty xây dựng Website cho các cơ quan đoàn thể địa phương duy nhất tại Nhật Bản, thế mạnh của chúng tôi là tạo ra các trang web luôn luôn đề cao về mặt khả năng tiếp cận (Accessibility) cho người dùng. Chúng tôi cũng tham gia vào việc xây dựng một số lượng lớn các trang web du lịch thành phố-địa phương nhằm thu hút khách du lịch nước ngoài. Và vào tháng 3 năm 2016 chúng tôi đã thành lập chi nhánh phát triển tại Đà Nẵng. (Dữ liệu tháng 4 năm 2017)


Location

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.