Đóng

ここから本文です。

Trang Chủ Tiềm Lực

Tiềm Lực

Thế mạnh của công ty chúng tôi chính là đội ngũ Kỹ sư cầu nối (BrSE) có năng lực chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản.
Các kỹ sư này sẽ hỗ trợ từ giai đoạn phân tích yêu cầu, viết tài liệu thiết kế để việc phát triển diễn ra thuận lợi.

Chính vì thế, những lo lắng từ trước đến giờ chỉ dựa vào chi phí rẻ, nhưng không yên tâm về chất lượng, cũng như đối ứng nhanh nhưng sản phẩm lại không như mong đợi ...sẽ không còn nữa! Công ty chúng tôi đủ tự tin để đề xuất cũng như giải quyết lo lắng đó của khách hàng.

GLOBALDESIGN IT THREE STRENGTHS

3 Thế Mạnh Của GlobalDesign IT

 • Kinh nghiệm phát triển phong phú

  Trong phát triển dành cho doanh nghiệp Nhật Bản, chất lượng sản phẩm cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ dày dặn kinh nghiệm phát triển.
  Global Design IT có năng lực phân tích, diễn đạt cũng như đã đạt nhiều thành tích về phát triển và coding tại thị trường nội địa Nhật Bản.

 • Các đề án giảm thiểu chi phí

  Chúng tôi sẽ đưa ra các đề án với cấu trúc chi phí thấp để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
  Không chỉ Offshore ở Đà Nẵng mà cả phát triển onsite tại thị trường Nhật Bản chúng tôi cũng sẽ cung cấp các đề án đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 • Đối ứng ở cả quy mô nhỏ

  Chúng tôi có thể thực hiện đối ứng linh hoạt từ những dự án có quy mô từ 3-5 người. Dĩ nhiên những dự án quy mô 100man/month chúng tôi vẫn đảm bảo thực hiện đối ứng, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp.

ADAPTABLE SKILLS

Khả Năng Đối Ứng Linh Hoạt

Đối với các ngôn ngữ chính trong phát triển chúng tôi có khá nhiều thành tích thực tế, tuy nhiên không thể nào giới thiệu hết đến các bạn được. Những ngôn ngữ chưa được giới thiệu ở bên dưới chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể đối ứng được. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể đề xuất những skill phù hợp với từng dự án của khách hàng, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng thảo luận và xem xét. Chúng tôi tự tin sẽ luôn đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng vượt trội.

LABORATORY DEVELOPMENT

Phát Triển Labor

Điểm mạnh của chúng tôi là có thể đưa ra những đề án phù hợp dựa theo kế hoạch phát triển của doanh nghiệp quý khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu được lo lắng của khách hàng rằng trước khi bắt đầu phát triển Labor thì cần phải đào tạo về kỹ thuật và các quy định phát triển, liệu rằng các công đoạn có thể thuận lợi, suôn sẻ cho đến khi bắt đầu phát triển được không… Với việc cho các kỹ sư cầu nối (BrSE) và Team Leader đi đến onsite tại cơ sở làm việc theo yêu cầu của khách hàng, Global Design IT tự tin có thể bắt đầu phát triển một cách suôn sẻ và thuận lợi.

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng để việc phát triển diễn ra thuận lợi và linh hoạt nhất, chẳng hạn như ban đầu sẽ thực hiện nghiệp vụ onsite tại quý công ty trong vòng 3 tháng, sau đó về Đà Nẵng -Việt Nam ký kết hợp đồng Labor và tiếp tục thực hiện phát triển bởi các team.

 

※Công ty mẹ của chúng tôi là Global Design sẽ thực hiện quản lý kỹ sư ở phía thị trường Nhật Bản.

 • Programming

 • Implementation

 • Development

 • Analyze

 • Design

 • Testing

 • Planing

 • Validation & Verification

FLOW OF UP TO SERVICE START

Quy Trình Cho Đến Khi Bắt Đầu Dịch Vụ

Có lẽ điều quý khách hàng quan tâm khi phát triển ở mô hình Labor là không biết có thể quản lý được nghiệp vụ và duy trì đảm bảo được chất lượng sản phẩm hay không? Ở Global Design IT có người Nhật dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ dự án nên quý khách hàng có thể an tâm giao phó nghiệp vụ cho chúng tôi.

Tất nhiên ở mỗi dự án đều có Kỹ sư cầu nối (BrSE) với hơn 3 năm kinh nghiệm phát triển và làm cầu nối tại Nhật Bản sẽ phụ trách trao đổi liên lạc giữa 2 bên, vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Nhưng nếu vẫn cảm thấy băn khoăn thì hãy đến ghé thăm công ty chúng tôi để khảo sát tình hình được chi tiết hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng!

 • 1

  Meeting, Hearing

  Giải thích về dịch vụ của công ty chúng tôi, lắng nghe nội dung dự án của quý công ty cũng như những kỹ năng chuyên môn cần phải có để đáp ứng yêu cầu.vv..

  2

  Đề xuất về cách tiến hành phát triển

  Dựa vào nội dung đã trao đổi, chúng tôi sẽ đề xuất cách thức tiến hành phát triển phù hợp với hệ thống và member hiện tại.

  3

  Gặp gỡ và trò chuyện cùng thành viên dự án.

  Tiến hành gặp gỡ và trò chuyện cùng các thành viên đã được đề xuất. Sau đó đánh giá năng lực nghiệp vụ, cá nhân từng thành viên

 • 4

  Ký kết hợp đồng

  Nếu không có gì thay đổi so với nội dung đề xuất thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng (Ký và đóng dấu vào hợp đồng).

  5

  Bắt đầu nghiệp vụ

  Sắp xếp, điều chỉnh onsite cho Kỹ sư cầu nối (BrSE) phụ trách và tiến hành gặp gỡ, trao đổi với các member trong team, sau đó nghiệp vụ phát triển sẽ được start.

  6

  Báo cáo hằng tuần

  Thực hiện báo cáo (đánh giá) định kỳ để thay đổi bầu không khí phát triển giữa các kỹ sư và đồng thời cải thiện chất lượng sản phẩm.

ENTRUSTED DEVELOPMENT

Phát Triển Ủy Thác

Tùy vào phạm vi được yêu cầu mà chi phí sẽ khác nhau, nên chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên thử sức ở quy mô nhỏ trước khi bắt đầu mô hình Labor. Dĩ nhiên bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng có thể tiếp nhận trao đổi về yêu cầu dự án của quý khách hàng. Việc phát triển ủy thác có thể thực hiện từ việc thảo luận-tư vấn phát triển cho đến tạo các website. Vì thế hãy để chúng tôi hỗ trợ các bạn.

 • Mong muốn khi yêu cầu phát triển phía Backend

  Trước khi nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ trao đổi lắng nghe nguyện vọng của quý khách hàng. Trong lúc đó nếu có thể chuẩn bị cho chúng tôi Bản định nghĩa yêu cầu..vv..thì việc đưa ra báo giá (Estimate) sẽ chính xác hơn. Ngoài ra, sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ trao đổi lại với quý khách hàng xem có Bản thiết kế chi tiết (Detail design) và Quy định cơ bản nào không. Trường hợp phía khách hàng không thể chuẩn bị được những tài liệu đó thì công ty chúng tôi có thể tiến hành tạo.

 • Mong muốn khi yêu cầu phía Frontend

  Xin vui lòng cung cấp dữ liệu Design cũng như các Quy định về Coding mà phía khách hàng đã tạo. Ngoài ra nếu có các mục chỉ thị khác cần lưu ý khi tác nghiệp hãy gửi kèm để chúng tôi thực hiện Coding. Tất nhiên, nếu chỉ có dữ liệu design (PSD, AI, Xd) thì các yêu cầu về Quy định coding có thể giao phó cho chúng tôi thực hiện.

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.