Đóng

ここから本文です。

About us

Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 2016, chúng tôi chủ yếu phát triển các product của Công ty mẹ là Global Design. Cho đến hiện tại, chúng tôi đã có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ nhiều đối tác, khách hàng.

Với sự tin tưởng của quý khách hàng cũng như sự nỗ lực và niềm đam mê của toàn thể nhân viên, chúng tôi có thể đáp ứng rộng rãi từ những yêu cầu vừa và nhỏ cho đến các dự án Labor quy mô lớn, các dự án Ủy thác nghiệp vụ Labor.

Development example

Dự Án Mẫu

Với khách hàng hầu hết là các doanh nghiệp và các cơ quan đoàn thể của Nhật Bản, chúng tôi đang nhận được đánh giá rất cao về tất cả các mặt design, coding, phát triển backend và dịch thuật.

Tại Công ty chúng tôi đang phát triển và tạo ra rất nhiều sản phẩm về App, Web app, Website, Service, các phần mềm,…. Tuy nhiên, để đảm bảo bảo mật thông tin, chúng tôi không được phép công bố các hợp đồng của khách hàng.

Recruit

Tuyển Dụng Kỹ Sư Và Internship

Hiện tại, GlobalDesignIT chúng tôi đang tuyển dụng các BrSE, kỹ sư phát triển và thực tập sinh. Đối với thực tập sinh, sẽ có chế độ đào tạo để các bạn trở thành nhân viên chính thức của Công ty.

Để hiểu hơn công việc của các kỹ sư phát triển, BrSE diễn ra như thế nào, mời các bạn xem phần phỏng vấn trên trang Tuyển dụng của GlobalDesignIT.

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.