Đóng

ここから本文です。

About us

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2016, chúng tôi chủ yếu phát triển các product của công ty mẹ là Global Design, tuy vậy cho đến hiện tại chúng tôi đã có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ nhiều đối tác hơn nữa.

Với sự tin tưởng của quý khách hàng cũng như sự nỗ lực và niềm đam mê của toàn thể nhân viên, chúng tôi có thể đáp ứng rộng rãi từ những yêu cầu vừa và nhỏ cho đến các dự án Labor quy mô lớn cũng như các dự án Ủy tác nghiệp vụ Labor.

Development example

Dự án mẫu

Với khách hàng hầu hết là các doanh nghiệp và các cơ quan đoàn thể của Nhật Bản, chúng tôi đang nhận được đánh giá rất cao về tất cả các mặt design, coding, phát triển backend và dịch thuật.

Ví dụ về App, Website, Service đã phát triển, tạo ra tại GlobalDesignIT. Để đảm bảo bảo mật thông tin cho  khách hàng, chúng tôi không được phép post các hợp đồng của khách hàng.

Tại Công ty chúng tôi đang phát triển và tạo ra rất nhiều sản phẩm về App, Web app, Website, Service, các phần mềm (Software),….

Recruit

Tuyển Dụng Kỹ Sư và Intership

Hiện tại GlobalDesignIT chúng tôi đang tuyển dụng các BrSE, kỹ sư phát triển và thực tập sinh. Đối với thực tập sinh, sẽ có chế độ đào tạo để các bạn trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Vậy thì tại công ty một ngày làm việc của các kỹ sư phát triển, BrSE diễn ra như thế nào, mời các bạn xem phần phỏng vấn trên trang Tuyển dụng của GlobalDesignIT.

Đối với các bạn BrSE, Communicator và Kỹ sư phát triển đang làm việc tại công ty GlobalDesignIT, mỗi ngày làm việc của các bạn ấy trôi qua như thế nào, cùng với đó chúng tôi đã …

contact

Liên hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.