Đóng

Trang Chủ Tin Tức CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2019

Thời gian: 2019/11/25

ここから本文です。

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2019

 

20 tháng 11 ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm, chúng ta lại có dịp được tôn vinh tất cả các Thầy Cô giáo và những người làm công tác giáo dục vì những đóng góp to lớn trong sự nghiệp trồng người.

Công ty GlobalDesignIT xin gửi những bông hoa tươi thắm thay lời chúc sức khỏe, thành công và cảm ơn đối với các Thầy Cô giáo, các quý lãnh đạo các trường Đại học, trung tâm tiếng Nhật Sakura trong thời gian qua đã hợp tác và giúp đỡ Công ty trong quá trình đào tạo phát triển nhân lực.

Hôm nay, cũng là dịp để các members các lớp tiếng Nhật và lớp học định hướng BrSE, Sub BrSE tại Công ty GDIT gửi lời cảm ơn chân thành đến các giáo viên cũng là đồng nghiệp của mình hàng ngày đã không ngại vất vả, tìm hiểu và nghiên cứu bài vở, đứng lớp truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các bạn đồng nghiệp.

Tin rằng cùng với những cố gắng nổ lực học hỏi, nâng cao kiến thức không ngừng của các thành viên trong Công ty cũng như sự hợp tác giúp đỡ của các trường Đại học, trong tương lai Công ty sẽ chiêu mộ thêm nhiều nhiều thành viên có năng lực, kỹ năng và kinh nghiệm để cùng chung tay xây dựng ngôi nhà chung GDIT phát triển lớn mạnh hơn nữa.
Chúc tất cả các Thầy cô giáo có một ngày đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.