Đóng

ここから本文です。

Phước Nghĩa

Quan điểm của mình, Công ty cũng là nhà của mình, thời gian ban ngày của mình là ở Công ty, do vậy buổi sáng mình luôn suy nghĩ tích cực tạo năng lượng tràn trề cho một ngày mới trước khi vào làm việc. Tầm trước giờ làm việc, mình luôn dành một chút thời gian để uống cafe thư giãn, tán gẫu với mọi người. Sau đó thì một ngày làm việc của mình sẽ bắt đầu từ 8:00.

08:00~

Tại Công ty mình, mỗi buổi sáng sớm tầm 10 phút mọi người sẽ chào buổi sáng, từng cá nhân đến lượt mỗi ngày sẽ đứng phát biểu, chia sẻ thông tin mới, về quan điểm sống, kinh nghiệm của mình.,… Tiếp theo thì ban Giám đốc và bộ phận Nhân sự sẽ thông báo những thông tin chung để mọi người cùng nắm.

08:15~

Sau đó mình sẽ tham gia lớp học tiếng Nhật tại Công ty. Thời gian 30 phút hàng ngày như vậy qua các bài học, các buổi học về văn hóa Nhật Bản. Hiện tại vốn tiếng Nhật của mình được cải thiện nhiều.

09:00~

Mình bắt đầu công việc chính thức của team là tham gia họp Team hàng ngày, đây là lúc mọi thành viên trong team báo cáo về công việc mình đang làm, các khó khăn gặp phải để mọi người có thể hỗ trợ giúp đỡ hoàn thành công việc.

Buổi sáng trôi qua với nhiều task cần giải quyết đúng hạn và nhận thêm những taks mới, mình cùng các thành viên trong team liên tục contact các công việc liên quan và báo cáo cấp trên khi hoàn thành xong hoặc xảy ra vấn đề nếu có.

11:45~

Giờ trưa ở Công ty rất vui vẻ, mọi người có thể đi ăn hoặc dùng cơm hộp đem sẵn, mọi người có 1.5 giờ để giải lao riêng mình thì hay tham gia giải đá Pes được Công ty hỗ trợ chi phí.

13:15~

Buổi chiều thì mình vẫn thực hiện các task được giao, sắp xếp tham gia các buổi seminar nội bộ để nắm bắt công nghệ kỹ thuật mới.
Kết thúc một ngày làm việc, sau bữa ăn tối mình cũng dành thời gian cho bạn bè, người thân, relax cho bản thân và đọc sách.

Xin chào! Hiện tại bạn là kỹ sư phát triển Front end tại GDIT, bạn gặp những thuận lợi và khó khăn nào trong công việc của bạn

Mình nghĩ rằng mình có phần may mắn vì mình luôn được làm việc với những đồng nghiệp trong Team rất thân thiện, hòa đồng, mọi người đã giúp đỡ mình rất nhiều. Tại Công ty cấp trên luôn tạo điều kiện để mọi người nâng cao kỹ năng, phát triển hoàn thiện bản thân.
Đối với công việc mình đang làm, việc theo kịp xu thế và luôn nắm bắt kiến thức, công nghệ mới luôn là điều kiện tiên quyết để phát triển, do vậy ngoài thời gian làm việc tại Công ty, mình luôn luôn dành thời gian để tìm hiều học hỏi công nghệ mới để không phải bị tụt lại phía sau.

Bạn hỗ trợ các thành viên của team mình và các team khác như thế nào?

Trong công việc, mình luôn giúp đỡ các thành viên trong team mỗi khi gặp vấn đề khó khăn. Không những vậy, đối với các team khác, nếu trong khả năng của mình, mình vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ để các bạn hoàn thành tốt công việc.
Ngoài ra, hiện mình cũng là thành viên BCH Công đoàn, mình luôn hỗ trợ để tổ chức các hoạt động gắn kết mọi người trong Công ty.

Từ phía báo cáo của bộ phận nhân sự, bạn là thành viên thường xuyên giới thiệu nhân viên mới vào làm việc tại GDIT, chắc là bản thân bạn nhận thấy được chính sách tốt của Công ty và tương lai phát triển công việc của mọi người?

Trước khi vào GDIT, mình đã qua thời gian thực tập và làm việc tại vài Công ty, cảm nhận cá nhân của mình thì GDIT đã tạo môi trường làm việc thân thiện, nhiều chính sách đãi ngộ rất tốt, làm việc ở đây mình học được rất nhiều từ những đồng nghiệp vào trước, có cơ hội trao dồi tiếng Nhật hàng ngày qua các lớp tiếng Nhật miễn phí do Công ty tổ chức. Ngoài ra,Công ty cũng có chính sách thăng tiến cho mọi người, luôn tạo điều kiện để các bạn có mong muốn qua Nhật học tập và làm việc.

Cảm ơn bạn đã tham gia phỏng vấn!

Cảm ơn!

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.