Đóng

Trang Chủ Tin Tức THE SECOND HALF KICK OFF_YEAR 2020.

Thời gian: 2020/10/26

ここから本文です。

THE SECOND HALF KICK OFF_YEAR 2020.

The Second half Kickoff _Year 2020 là một trong các sự kiện quan trọng tại GDIT, đây là thời điểm từng bộ phận nhìn lại những mục tiêu đã đạt được và nêu ra các vấn đề cần cải tiến khắc phục. Sự kiện này Ban lãnh đạo Công ty cũng đưa ra những chia sẻ về các định hướng chiến lược, định hướng cập nhật công nghệ mới,… trên phương châm phát triển của Công ty tại Nhật Bản và Việt Nam là Only One, Number One. Với chia sẻ về xu hướng phát triển công nghệ và thị trường lao động tại Nhật Bản của Chủ tịch Công ty, trong tương lai GDIT sẽ tiếp tục tuyển dụng lượng nhân viên mới để đào tạo, định hướng làm việc lâu dài tại Nhật Bản.
Sự kiện đã vinh danh các cá nhân xuất sắc có thành tích đóng góp trong trong sáu tháng nửa đầy kỳ năm 2020, trao thưởng MVP cho các cá nhân có nỗ lực và đóng góp được bầu chọn, trao giải thưởng cho nhân viên có tinh thần nổ lực cố gắng, phấn đấu.
Và sự kiện này ban lãnh đạo cũng trao tiền thưởng cho các team để khuyến khích động viên tinh thần nổ lực của tất cả các member. Trong buổi party của sự kiện này, Công ty đã tổ chức các trò chơi gắn kết thành viên, bốc thăm may mắn để các thành viên có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn.
Dù ảnh hưởng của dịch Covid lan rộng và các yếu tố khách quan khác không thuận lợi, Công ty vẫn tuyển dụng được nhiều thành viên mới để cùng chung tay phát triển.
Cảm ơn tinh thần nổ lực của các thành viên! Tin tưởng nửa đầu kỳ sau năm 2020, chúng ta sẽ thực hiện được các mục tiêu còn lại để kết thúc một năm đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.