Đóng

Trang Chủ Tin Tức THÔNG TIN CẢNH BÁO

Thời gian: 2021/09/20

ここから本文です。

THÔNG TIN CẢNH BÁO

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi xác minh được nhân viên cũ của chúng tôi thành lập công ty riêng và sử dụng các thành tựu của công ty chúng tôi làm tài liệu thành tựu dự án cho công ty riêng.
Đây không chỉ là hành động cạnh tranh không lành mạnh mà còn là việc sử dụng bất chính thông tin bí mật của công ty chúng tôi. Vì vậy công ty chúng tôi, thông qua luật sư, chúng tôi đang quyết liệt yêu cầu nhân viên cùng công ty đã sai phạm về việc đính chính sự việc, thu hồi tài liệu đã phát hành, đính chính đến các bên đối tác kinh doanh đã nhận được sự chào hàng.
Về việc này, nếu khách hàng, quý đối tác có bất kỳ thông tin nào liên quan từ công ty 「Nine Plus Solutions」, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.
Công ty chúng tôi, và tất cả nhân viên của chúng tôi cảm thấy rất thất vọng khi bị phản bội theo cách này từ nhân viên cũ mà chúng tôi đã tin tưởng, cũng như rất lo lắng về việc những thiệt hại có thể xảy ra. Chúng ta hãy cẩn trọng để không bị lừa dối bởi những thành tựu bất chính.
Chúng tôi chân thành xin lỗi về những phiền toái đối với quý đối tác, quý khách hàng đã bị công ty liên quan sử dụng tên một cách tùy tiện làm thành tựu.
Thông báo cảnh cáo này sẽ được gỡ bỏ khi chúng tôi nhận được báo cáo đã hoàn thành việc đính chính đến các bên liên quan từ công ty trên.

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.