Đóng

Trang Chủ Dự Án Mẫu Ban Xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư tỉnh Quảng trị

Thời gian: 2021/06/02

ここから本文です。

Ban Xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư tỉnh Quảng trị

Ban Xúc tiến Đầu tư tỉnh Quảng trị
Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam là vùng đất phát triển không ngừng nghỉ, có sức hấp dẫn vô cùng và dễ dàng được nhà đầu tư lựa chọn.
Quảng Trị là một tỉnh miền Trung Việt Nam, cách thành phố Hà Nội 590km và thành phố Hồ Chí Minh 1.120 km, là đầu mối giao thông quan trọng, nằm ngay giao điểm của các tuyến giao thông huyết mạch quốc gia: Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 9 gắn với đường xuyên Á, Quốc lộ 15D và đường sắt Bắc – Nam. Sở hữu nguồn đầu tư ngày một lớn, tỉnh Quảng Trị đang phát triển từ bây giờ sẽ trở thành địa điẻm hấp dẫn cho cả đầu tư và du lịch không thua kém Đà Nẵng, hứa hẹn những thay đổi to lớn trong tương lai.

Việc xây dựng website cho tỉnh Quảng Trị đã hoàn tất
Global Design IT đã hỗ trợ thành lập Japan Desk cho tỉnh Quảng Trị tiếp nối Đà Nẵng. Tại Việt Nam, nhiều dự án đầu tư được biết đến rộng rãi đang tiếp nhận đầu tư từ các nhà đầu tư và doanh nghiệp Nhật Bản. Trước tình hình đó, Global Design IT cũng đã hỗ trợ thành lập IPA Japan Desk tại tỉnh Quảng Trị để xúc tiến đầu tư từ phía Nhật Bản.

Global Design IT luôn đến thăm từng tỉnh thành phục vụ cho việc tạo trang chủ, đồng thời đưa ra nhiều đề xuất nhằm phát huy những nội dung đặc trưng đầy hấp dẫn cho các bài đăng.

IPA Japan Desk – Tỉnh Quảng Trị
https://ipa-jp.quangtri.gov.vn/index.html

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.