Đóng

Trang Chủ Dự Án Mẫu Ứng dụng du lịch Global Design IT

Thời gian: 2020/07/10

ここから本文です。

Ứng dụng du lịch Global Design IT

Thành phố Đà Nẵng-Việt Nam là địa điểm vô cùng nổi tiếng về du lịch, với ứng dụng này chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Số lượng khách đến Đà Nẵng để du lịch khá nhiều, tuy nhiên vẫn có rất ít người Nhật và lý do là vì thông tin du lịch bằng tiếng Nhật còn khá ít trong khi đó thông tin tiếng Hàn hay tiếng Trung là khá nhiều, và tất nhiên khách du lịch cũng là người Hàn và người Trung. Gần đây du khách Thái Lan hay Philippines cũng đang đổ về Đà Nẵng khá nhiều, cứ như vậy những thông tin bằng tiếng Nhật cũng ngày càng ít đi, và cho dù có thì thông tin cũng đã cũ không thể tham khảo được, gây khó khăn cho du khách. Với bối cảnh đó chúng tôi đã phát triển ứng dụng du lịch dành cho các du khách Nhật Bản như vậy

Giới thiệu ứng dụng du lịch của Global Design IT

Với việc cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của mình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin về các quán cà phê phong cách hay các địa điểm tham quan tiêu biểu ở Đà Nẵng mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể tạo lịch trình du lịch của riêng mình hoặc chia sẻ kế hoạch du lịch có các địa điểm đề xuất đã được tổng hợp. Kế hoạch du lịch của bạn cũng có thể được giới thiệu cho nhiều người dung khác trên ứng dụng.

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.