Đóng

Trang Chủ Dự Án Mẫu

Dự Án Mẫu

ここから本文です。

Dưới đây là các sản phẩm về App, Website, Service do GlobalDesignIT đã phát triển và tạo ra. Để đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng, chúng tôi không thể đăng tất cả thông tin danh mục. Tuy nhiên, công ty chúng tôi đã và đang phát triển-tạo ra rất nhiều sản phẩm về Website, App, Service, các phần mềm (Software),.vv.. Vì vậy hãy để GlobalDesignIT hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất có thể!

Ban Xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư tỉnh Quảng trị

Global Design IT đã hỗ trợ thành lập Japan Desk cho tỉnh Quảng Trị tiếp nối Đà Nẵng. Tại Việt Nam, nhiều dự án đầu tư được biết đến rộng rãi đang tiếp nhận đầu tư từ các nhà đầu tư và doanh nghiệp Nhật Bản. Trước tình hình đó, Global Design IT cũng đã hỗ trợ thành lập IPA Japan Desk tại tỉnh Quảng Trị để xúc tiến đầu tư từ phía Nhật Bản.

Ban xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư Đà Nẵng

Japan Desk-cơ quan đã giúp đỡ rất nhiều trong việc thành lập công ty Global Design IT, hiện do IPA một trong những cơ quan chính phủ của thành phố Đà Nẵng quản lý, nhờ cơ duyên tư vấn thành lập Global Design IT chúng tôi đã có cơ hội đảm nhận việc tạo Website của cơ quan này, và chúng tôi đã tạo được trang có thể truyền tải thông điệp Đà Nẵng không chỉ có những resort nổi tiếng mà còn là nơi rất hấp dẫn để đầu tư chẳng hạn như thành lập công ty..v.v…

GDIT Management System (G.M.S)

Hoạt động của các Doanh nghiệp luôn luôn gắn liền với công tác tổ chức, quản lý để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất. Là doanh nghiệp IT chuyên phát triển các phần mềm, website, phát triển các ứng dụng, tư vấn và phát triển cho Khách hàng các công cụ quản lý hiệu quả, chúng tôi thấu hiểu được các khách hàng của mình gặp những vướng mắc và những khó khăn trước những yêu cầu, thách thức quản lý, quản trị mới.

Ứng dụng du lịch dành cho khách nước ngoài

Lượng du khách nước ngoài đến Nhật bản không chỉ với mục đích du lịch đang tăng dần theo hàng năm. Tuy nhiên trong bối cảnh đó vẫn còn khá ít các trang web hỗ trợ thông tin đa ngôn ngữ hay thông tin trên các trang đó không được cập nhật thường xuyên gây khó khăn cho nhiều du khách khi đến Nhật Bản. Và đây là ứng dụng du lịch của GD – ứng dụng cung cấp thông tin du lịch.

Ứng dụng du lịch Global Design IT

Số lượng khách đến Đà Nẵng để du lịch khá nhiều, tuy nhiên vẫn có rất ít người Nhật và lý do là vì thông tin du lịch bằng tiếng Nhật còn khá ít trong khi đó thông tin tiếng Hàn hay tiếng Trung là khá nhiều, và tất nhiên khách du lịch cũng là người Hàn và người Trung. Gần đây du khách Thái Lan hay Philippines cũng đang đổ về Đà Nẵng khá nhiều, cứ như vậy những thông tin bằng tiếng Nhật cũng ngày càng ít đi, và cho dù có thì thông tin cũng đã cũ không thể tham khảo được, gây khó khăn cho du khách.

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.