Đóng

Trang Chủ Dự Án Mẫu GDIT Management System (G.M.S)

Thời gian: 2020/07/11

ここから本文です。

GDIT Management System (G.M.S)

WEB APPLICATION: G.M.S_GIẢI PHÁP DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Hoạt động của các Doanh nghiệp luôn luôn gắn liền với công tác tổ chức, quản lý để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Là doanh nghiệp IT chuyên phát triển các phần mềm, website, phát triển các ứng dụng, tư vấn và phát triển cho Khách hàng các công cụ quản lý hiệu quả, chúng tôi thấu hiểu được các khách hàng của mình gặp những vướng mắc và những khó khăn trước những yêu cầu, thách thức quản lý, quản trị mới.

G.M.S (GDIT Management System) được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của Công ty GDIT, đây là một Web app như là công cụ mang lại những giải pháp hữu ích với các tính năng vượt trội, là một giải pháp hữu hiệu trong công tác quản lý doanh nghiệp.

G.M.S đang được sử dụng tại Công ty GDIT đã mang hiệu quả tích cực, tiết kiệm được nhiều thời gian cho các bộ phận. Trong năm nay, GDIT sẽ tiến hành triển khai dịch vụ này cho các khách hàng.

Để các khách hàng hiểu rõ hơn về hệ thống G.M.S này, GDIT xin chia sẻ bài phỏng vấn với đại diện team phát triển G.M.S, Kỹ sư Đặng Quốc Việt _người tiên phong, đã cùng với các đồng nghiệp của mình nghiên cứu, tìm hiểu thực tế, đánh giá, xây dựng và phát triển hoàn chỉnh hệ thống quản lý này.

Chào bạn Việt, bạn là trưởng nhóm phát triển GMS, ứng dụng này đã được triển khai sử dụng cho toàn nhân viên tại GDIT, bạn vui lòng chia sẻ những lợi ích và các tính năng, phần hành của GMS.

Chào bạn!

Mình xin đại diện team phát triển G.M.S chia sẻ ngắn gọn các phần hành của G.M.S gồm:

  1. Quản lý nhân viên
  2. Quản lý sơ yếu lý lịch ứng viên
  3. Quản lý dự án
  4. Tự động chấm công, quản lý ngày phép
  5. Tạo được các lịch nghỉ thường niên theo đặc thù của doanh nghiệp
  6. Quản lý, báo cáo công số của từng nhân viên
  7. Quản lý, báo cáo công số của từng dự án
  8. Quản lý kho – tài sản
  9. Lên lịch, quản lý thời gian

Ưu điểm:

+ Về ngôn ngữ: Tích hợp 3 ngôn ngữ gồm tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh

+ Tất cả các thông tin, dữ liệu sẽ được lưu trữ tập trung

+ Tiết kiệm công sức, thời gian của các bộ phận thực hiện nghiệp vụ

+ Tra cứu và truy xuất, in ấn dễ dàng

+ Giúp nhà quản lý nhìn thấy được các thông tin tổng thể, nắm được tiến độ, tình hình thực hiện dự án chính xác, dễ dàng, từ đó đưa ra các quyết định quản trị nhanh chóng và đạt hiệu quả

+ Bảo mật thông tin

+ Giúp cho các doanh nghiệp cải tiến các công cụ, nghiệp vụ quản lý, chuyên nghiệp hóa,…

Team bạn hoàn thành ứng dụng này trong thời gian bao lâu?

Vì  ưu tiên các dự án cho khách hàng trước tiên, team mình đã chia sẻ thời gian phù  hợp để vừa hoàn thành các dự án theo yêu cầu của khách hàng và hoàn chỉnh ứng dụng phục vụ tại nội bộ, vì vậy team mình đã mất 4 tháng để hoàn thành. Với kinh nghiệm này, nếu triển khai cho khách hàng theo yêu cầu đặc thù thì mình nghĩ thời gian hoàn thành sẽ nhanh hơn.

Trong quá trình phát triển G.M.S, bạn gặp những khó khăn và thuận lợi nào? Bạn rút ra bài học nào sau khi  phát triển  xong hệ thống này?

Trong thời gian phát triển G.M.S, khó khăn mà team mình gặp phải đó là phải tìm hiểu tường tận các nghiệp vụ của từng bộ phận bởi vì mình không phải là người làm chuyên môn nghiệp vụ đó. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề lớn. Các bộ phận nghiệp vụ luôn hỗ trợ mình rất chi tiết về phần nghiệp vụ.

Khi triển khai các phần mềm, ứng dụng,… cho khách hàng thì mình sẽ tìm hiểu tường tận chi tiết yêu cầu của từng khách hàng để xây dựng và phát triển phần mềm.

Cảm ơn bạn Việt!

Qua phần giới thiệu trên, hy vọng mọi người sẽ hiểu về G.M.S, những lợi ích đối với doanh nghiệp mà Web app này sẽ mang lại, nếu có yêu cầu hoặc hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

contact

Liên Hệ

Mọi thắc mắc về phát triển offshore theo mô hình Lab, xin vui lòng liên hệ đến Global Design IT.